Thông báo khẩn dành cho các thí sinh không đủ điều kiện sức khỏe nhập học Tuyển sinh quân sự năm 2017

Trường sĩ quan Tăng thiết giáp trân trọng thông báo.

1. Đúng 08 giờ 00 ngày 19/9/2017 (thứ 3) các thí sinh trúng tuyển nhưng không đủ điều kiện sức khỏe nhập học năm 2017 có mặt tại Bệnh viện Quân y 103 (Quận Hà Đông – Thành phố Hà Nội) để giám định lại mắt. Khi đi thí sinh phải mang theo Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân và hồ sơ thí sinh như khi nhập học. Bác sĩ Cầm là Bệnh xá trưởng của Trường sĩ quan Tăng thiết giáp sẽ đón và đưa thí sinh đi giám định. Số điện thoại của Bác sĩ Cầm là 0989914069

         2. Để tạo điều kiện cho các thí sinh đã trúng tuyển hệ quân sự các trường Quân đội nhưng không đủ điều kiện sức khỏe vào học năm 2017, Ban Tuyển sinh quân sự Bộ Quốc phòng đã có Công văn số 35/TSQS-NT ngày 12/9/2017, nhất trí cho phép các thí sinh này được chuyển sang học hệ đào tạo dân sự theo các ngành có cùng tổ hợp xét tuyển (Toán, Lý, Hóa) tại các học viện, trường Quân đội có đào tạo hệ dân sự nếu thí sinh có nguyện vọng và có đủ các điều kiện sau:

            – Tự nguyện viết đơn xin chuyển nguyện vọng sang học hệ dân sự vào trường thí sinh có nguyện vọng vào học;

        – Có tổng điểm xét tuyển bằng hoặc cao hơn điểm chuẩn xét tuyển đợt 1 vào ngành đào tạo của trường xin chuyển nguyện vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *