TRƯỜNG SĨ QUAN TĂNG THIẾT GIÁP TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN, HƯỚNG NGHIỆP TUYỂN SINH QUÂN SỰ NĂM 2022 TẠI TỈNH PHÚ THỌ

Ngày 12/4/2022, Trường Sĩ quan Tăng thiết giáp đã phối hợp với Ban Tuyển sinh quân sự/tỉnh Phú Thọ tổ chức tuyên truyền, hướng nghiệp tuyển sinh quân sự tại các trường THPT trên địa bàn thành phố Việt Trì. Tham gia đoàn công tác của Nhà trường có đồng chí Thượng tá, Thạc sĩ Nguyễn Thế Mạnh – Phó trưởng phòng Đào tạo và các đồng chí cán bộ chuyên trách về công tác tuyển sinh quân sự. Đoàn công tác đã trực tiếp tuyên truyền, hướng nghiệp, tư vấn, giải đáp một số nội dung về công tác tuyển sinh quân sự của các trường trong Quân đội nói chung và Trường Sĩ quan Tăng thiết giáp nói riêng.

Đoàn công tác của Nhà trường đã thực hiện nhiệm vụ tư vấn, tuyên truyền hướng nghiệp TSQS tại hai địa điểm, đó là: Trường THPT Công Nghiệp Việt Trì và trường THPT Việt Trì – tỉnh Phú Thọ.

Tại các địa điểm tư vấn, đoàn công tác đã tuyên truyền, giới thiệu khái quát về lịch sử, truyền thống và công tác tuyển sinh, giáo dục đào tạo của các học viện, nhà trường Quân đội nói chung và Trường Sĩ quan Tăng thiết giáp nói riêng. Trực tiếp tuyên truyền, hướng nghiệp tuyển sinh quân sự với tổng số 1382 lượt thí sinh. Đã cấp phát gần 3000 tờ rơi, tài liệu, phim tuyên truyền tuyển sinh quân sự của Trường Sĩ quan Tăng thiết giáp và các trường đào tạo đại học, cao đẳng trong Quân đội. Quá trình tư vấn, tuyên truyền viên đã tập trung làm rõ một số nội dung về công tác tuyển sinh quân sự năm 2022: chỉ tiêu tuyển sinh; đối tượng, vùng tuyển sinh; điểm chuẩn tuyển sinh; một số quy định về nhóm trường và đăng ký xét tuyển hoặc điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển theo nhóm trường… giúp thí sinh thực hiện đăng ký tuyển sinh vào các trường Quân đội theo đúng quy chế của Bộ Giáo dục – Đào tạo và quy định của Bộ Quốc phòng./.

Người đưa tin: Lê Anh Tuấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *